Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call: 0947 037 486
dunganhmed@gmail.com

video


 

 

 
 

Bản đồ

Thống kê truy cập

Hiện tại :154
Tổng số :597141
Giới thiệu

    Công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị y tế Dũng Anh tên viết tắt là DUNG ANH MED CO., LTD được thành lập dựa trên sự đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và có quan hệ tốt với hệ thống khách hàng là bệnh viện, phòng khám, công ty…trải dài khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Lào Cai, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đắk Lắk

   Với tiêu chí xây dựng hệ thống sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo theo các tiêu chuẩn chất lượng, chứng chỉ quốc tế ISO, CE, FDA, CFS…với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất, công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị y tế Dũng Anh đã và đang không ngừng thúc đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu trực tiếp và quan hệ quốc tế với các đối tác trên thế giới. Với phương châm nhập khẩu trực tiếp chính hãng, công ty chúng tôi luôn đảm bảo được vấn đề nguồn gốc sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ các hãng đối tác trên thế giới và đặc biệt luôn có mức giá thành cạnh tranh nhất. Đây là phương châm giúp DUNG ANH MED CO., LTD có thể phát triển mở rộng mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp thiết bị y tế trên thế giới, và tạo được niềm tin, uy tín đối với các khách hàng trong nước theo thời gian.

 

·        Về hệ thống sản phẩm:

Hiện nay, DUNG ANH MED CO., LTD là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam những sản phẩm sau:


          1. Sản phẩm của hãng DIXION- Đức

              - Bàn mổ, Đèn mổ, Bàn sản khoa

              - Monitor theo dõi bệnh nhân, Monitor sản khoa, Máy đo nồng độ oxi, Máy điện tim

              - Máy gây mê kèm thở, Máy thở

              - Lồng ấp trẻ sơ sinh, Đèn chiếu vàng da, Giường sưởi ấm nhi

              - Bơm tiêm điện, Máy hút dịch

              - Giường bệnh nhân cao cấp

         2. Sản phẩm của hãng MALSCH- Đức

              - Giường, Tủ, Bàn ăn bệnh nhân cao cấp

         3. Sản phẩm của hãng DAESANG_ Hàn Quốc

              - Giường, Cáng, Xe tiêm, nội thất bệnh viện....

         4. Sản phẩm của hãng DAEBO- Hàn Quốc

              - Bàn mổ, Đèn mổ, Bàn sản khoa, Máy hút dịch...

         5. Sản phẩm của hãng SAIKANG, BOSHIKANG- Trung Quốc

              - Giường, Cáng, Xe tiêm, Bàn ghế nội thất bệnh viện...


·        Về dịch vụ kỹ thuật:

   Với đặc thù lĩnh vực y tế, chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật là một trong những vấn đề then chốt của sản phẩm trang thiết bị y tế. Vì vậy, công ty chúng tôi xây dựng một đội ngũ cán bộ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế, đảm bảo các hoạt động bảo dưỡng, bảo trì, sữa chữa sau bán cho khách hàng được kịp thời và tốt nhất. Hơn nữa, như phương châm của công ty là hợp tác chính hãng, phần lớn sản phẩm mà khách hàng đặt mua từ phía công ty chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm tốt nhất của hãng sản xuất thông qua các hoạt động đào tạo, tư vấn sửa chữa máy trực tiếp qua teamviewer và linh kiện thay thế chuẩn từ hãng cung cấp.

   Đặc biệt, với thế mạnh về kỹ thuật, công ty DUNG ANH MED CO., LTD cũng phát triển dịch vụ chuyên gia, tư vấn, sửa chữa các dòng máy và trang thiết bị y tế mà quý khách hàng đang gặp khó khăn do không nhận được sự hỗ trợ và hợp tác tốt nhất của các nhà phân phối trong nước khác trước đây. Giá thành của dịch vụ sửa chữa sẽ được xây dựng dựa trên tình hình cụ thế của thiết bị gặp phải, tuy nhiên sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng trên tinh thần hợp tác lâu dài với khách hàng, tạo uy tín cho thương hiệu công ty DUNG ANH MED CO., LTD.